Hyundai sắp ra mắt xe cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Hãng xe Hàn Hyundai có thể sẽ tái khởi động dự án MPV 7 chỗ để cạnh tranh Mitsubishi Xpander, Maruti Suzuki Ertiga hay XL6 đang rất “hot” tại các nước đang phát triển.

    ►Bảng giá xe Hyundai tháng 09/2019
    Chi tiết thông số kỷ thuật của Grand I10 Sedan
    Khuyến mãi khủng tháng 9 - bán hàng sốc không lợi nhuận 

Theo một báo cáo gần đây, hãng xe Hyundai cũng đang phát triển một mẫu MPV hoàn toàn mới. Punnet Anand, Giám đốc cấp cao của GM và Tập đoàn chi nhánh Ấn Độ của Hyundai, từng trả lời trước báo giới: “Nếu có nhu cầu về một sản phẩm như vậy, nếu khách hàng cần nó, thì Hyundai chắc chắn sẽ phục vụ tương tự”. “Chúng tôi có một danh mục đầu tư trên toàn cầu và chúng tôi đang tìm cách khám phá tất cả các khả năng”, Anand cho biết về tiềm năng của chiếc MPV Hyundai đầu tiên sẽ dành cho thị trường Ấn Độ.

Vào năm 2012, hãng xe này từng tung ra mẫu xe ý tưởng Hexa Space tại triển lãm Auto Expo ở Ấn Độ và có ý định thương mại hoá nó. Tuy nhiên do lúc này phân khúc xe 7 chỗ cỡ nhỏ mới chỉ có vài đối thủ như Suzuki Ertiga hay Toyota Avanza, đồng thời tập trung nguồn lực vào các dòng SUV/crossover mới nên dự án MPV nhỏ của Hyundai đã bị huỷ bỏ.
 


 

Nhiều khả năng Hyundai sẽ phát triển mẫu MPV mới dựa trên nền tảng của mẫu Venue. Tùy chọn động cơ có thể bao gồm các đơn vị xăng và diesel 1,5 lít có công suất 115 PS. Hộp số 6 cấp có thể là tiêu chuẩn, ngoài ra còn các tùy chọn hộp số CVT trên bản động cơ xăng và AT 6 cấp đối với động cơ diesel.

Phía Huyndai cũng đã xác nhận rằng công ty này sẽ thiết lập một mô hình sản xuất tại Indonesia và nhiều khả năng đó sẽ là một mẫu MPV hoàn toàn mới để cạnh tranh với ErtigaMitsubishi Xpander. Đồng thời, mô hình này sẽ giúp công ty tăng doanh số đáng kể tại thị trường ASEAN.

Tại thị trường Ấn Độ, nhà sản xuất dự đoán mô hình này có thể đạt doanh số hàng tháng ở khoảng 5.000-10.000 chiếc.

s

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HYUNDAI TÂY ĐÔ | ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

Khi đến với Hyundai Tây Đô khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Một số dịch vụ nổi bật nhất:

Hotline bán hàng (24/24)
0981323080

Kính chào quý khách